E bị viêm gan b vẫn thăm khám định kì.e bị cảm giác hoa mắt mệt mỏi đã hơn 2 năm nay mà ko hết.e có đi khám tổng quát và chụp mr gần năm nhưng vẫn ko tìm được bệnh.xin cho e lời khuyên
Trả lời:
Chào em Em bị viêm gan B đang điều trị, thường xuyên đi khám định kỳ có được làm các xét nghiệm kiểm tra chức năng gan không? Trước tiên, em nên gặp bác sĩ điều trị cho em hỏi về tiến triển của bệnh xem bệnh của em có ổn định hay không? Nếu không có vấn đề gì có thể loại bỏ được nguyên nhân em bị viêm gan B mạn tính. Không biết em đã khám tổng quát và chụp MRI ở đâu? Nếu em đã khám ở một ở bệnh viện lớn và có uy tín và các bác sĩ đã loại trừ nguyên nhân rối loạn tiền đình rồi thì có lẽ người có thể giúp em lúc này là một chuyên gia tâm lý. Vì vậy, em nên đến khám chuyên khoa sức khỏe tâm thần tại các bệnh viện tâm thần. Tại đó, các chuyên gia tâm lý sẽ giúp em xác định được vấn đề của mình và tư vấn cho em hướng khắc phục phù hợp nhất. Thân mến!