em xin hoi bac si tu van giup em voi ak.ban traiem bi nhiem HIV luong 196.6 vay em co quan he voi anh ta va co thai .xin hoi bac si la em va con em co bi lay khong ak
Trả lời:
Chào bạn Mức tế bào CD4 trong HIV rất quan trọng để đánh giá sự suy yếu miễn dịch của người bị nhiễm cũng như khả năng lây lan của bệnh. Mức 200 là mức thấp, bạn có nguy cơ sẽ bị nhiễm. Tuy nhiên để chắc chắn bạn cần phải xét nghiệm kiểm tra, trong thời gian này nhớ giữ an toàn cho bạn khi quan hệ nhé Thân mến