Xin chào bác sĩ, tôi có hành vi nguy cơ với HIV đến nay là 81 ngày, bác sĩ cho tôi hỏi, tôi có thể xét nghiệm chốt vào 81 ngày được không hay phải đợi đủ 90 ngày (tức 3 tháng), trước đó tôi xét nghiệm 60 ngày cho kết quả là âm tính rồi liệu khi xét nghiệm lại kết quả có thay đổi không. Cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã xét nghiệm phương pháp nào rồi. Nếu bạn còn quá lo lắng thì bạn có thể chờ 90 ngày để xét nghiệm lại để an tâm 100% nhé Thân mến