chào bs bác nhà em bị bệnh lao .sau khi uống thuốc giờ cơ thể gầy gộc .bs có thể cho em biêt tiêm thuốc bổ gì cho lại sức .bác nhà em không ăn dc nhiều
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bác nhà bạn đã già thì bạn có thể mua thêm sữa anlene cho bác uống, ngoài ra bạn nên đưa bác đi khám dinh dưỡng để được bác sĩ cung cấp các loại vitamin giúp bác của bạn thèm ăn trở lại. Thân mến.