Em đau nhức toàn thân, đau đầu không nuốt được nước bọt. Sốt nhẹ 38o. Em có phải bị sốt xuất huyết ko
Trả lời:
Xin chào bạn, Triệu chứng này của bạn là dấu hiệu của nhiễm siêu vi, còn bị sốt xuất huyết hay không thì tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để khám và làm thêm xét nghiệm, trường hợp bạn chưa đi khám được có thể chú ý 1 số triệu chứng của sốt xuất huyết như: sốt cao liên tục 39-40°C, nhiều ban xuất huyết trên da, chảy máu răng miệng, hay xuất huyết âm đạo bất thường... Hiện nay đang trong dịch sốt xuất huyết nên mình khuyên bạn nên đi khám là tốt nhất. Thân