tôi đang bị yếu tinh trùng, t 92kg. cao 1m75 . t ăn nhiều thit bò hải sản co tốt ko thưa bs? ăn nhiều chất đạm có mập ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Việc đầu tiên của bạn đó là giảm cân cho phù hợp với chiều cao thì chất lượng tinh trùng của bạn mới cải thiện được bạn nhé. Một số việc bạn nên: Ngủ đúng giờ hằng ngày,, không thức khuya, ăn nhiều thức ăn chứa chất xơ, vitamin, chất khoàng, nhất là kẽm Một số việc nên tránh: Thức quá khuya, sử dụng nhiều chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia... Thân!