Chào bs bé nhà e được 3 tháng 27 ngày nhưng dạo gần đây bé hay khóc đêm quấy khóc ngủ ko thẳng giác ít ngủ , cham tang can đi khám bs cho thuốc canxi và magie dạo gần đây bé ngủ đc nhưng lại biếng bú 3 tieng chi bus 60 hoac 90 ml trc dc 120ml nen pem muốn hỏi bs làm sao để khắc phục ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHU bé trai khi sinh nặng 3,3 kgkhi 4 tháng nặng 7 kg cao 63,9 cm, bé gái khi sinh nặng 3,2 kg khi 4 tháng nặng 6,4 kg, cao 62,1 cm không biết bé nhà bạn nặng bao nhiêu kg, nếu bé biếng bú bạn nên xem lại chế độ ăn của mẹ, vì tiêu hóa của bé phụ thuộc hoàn toàn vào chế độ ăn uông, mùi vị..của thức ăn, ngoài ra bạn xem bé có vấn đề gì vể sức khỏe không, bạn nên cho bé bú nhiều lần, tổng lượng bé bú đủ là được bạn nhé Thân mến