Vacxin Verorab tiêm 3 mũi thì bao lâu sẽ bị đào thải khỏi cơ thể.
Trả lời:
Chào bạn! Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vắc xin Verorab hay các vắc xin khác khi đưa vào cơ thể nhằm mục đích cho cơ thể nhận biết và sinh ra kháng thể chủ động bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân đó ở lần nhiễm tự nhiên sau đó. Vắc xin Verorab của Pháp an toàn và rất hiếm có những tác dụng phụ sau tiêm. Sau tiêm 3 mũi thì sau khoảng 2 tuần sau là cơ thể có thể có đáp úng kháng thể và đáp ứng hết với lượng kháng nguyên đưa vào cơ thể rồi bạn nhé. Thông tin đến bạn!