Tôi bị viêm gan B tôi điều trị Entecavir 0,5 mg liên tục từ 1-2008 đến nay (0,5 mg/ngày) kết quả các chỉ tiêu sinh hóa máu bình thường, Xin hỏi bác sĩ việc điều trị bao giờ có thể ngừng thuốc.Xin cám ơn bác sĩ đã tiếp chuyện.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cung cấp cho bs một số thông tin như DNA định lượng virus bao nhiêu? HbeAg, HbsAg, Anti Hbs như thế nào? Bạn muốn ngừng thuốc bạn phải gặp trực tiếp bs điều trị của bạn để họ làm lại các xét nghiệm như bs nêu, xem tình trạng hoạt động của virus như thế nào mà có cho ngừng điều trị được không bạn nhé! Thân!