Xin chào bác sĩ, Tôi bị sốt từ trưa hôm qua, đã uống hạ sốt mà ít hiệu quả. Lúc đầu 39 độ, đến tối sau khi nôn còn 37.9 độ. Sáng nay vẫn 38 độ, đến giờ lại lên 39 độ. Tay chân nhức mỏi, lạnh người, ho có đờm. Mongbacs sĩ cho lời khyteen.
Trả lời:
Chào bạn, bạn bị ho có đờm không biết ho nhiều không, đờm màu gì. Bạn lại có sốt cao nữa, đau nhức mỏi, rất có thể bạn bị sốt virus bội nhiễm hoặc viêm họng cấp. Bạn nên đi khám bác sĩ để điều trị kịp thời. Chúc bạn khỏe Thân mến !