Xin chào bác sĩ, Em bị sán chó ! Và bác sĩ cho uống thuốc điều trị là : omeprazol (20mg) Predsantyl 16g Cetirizin 10mg Cho em hỏi là em uống thuốc trị sán chó với thuốc trị mụn : L-Cystine 500mg và acnotin 10mg Vậy khi uống chung trong khoảng thời gian điều trị có bị sự đối kháng giửa chúng không! Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Các loại thuốc bạn nêu trên không có sự tương tác với nhau, bạn có thể sử dung chung được nhé!