Xin chào bác sĩ:em vừa xét nghiệm hiv kết quả :âm tính mà cổ em mới nổi 1 cục hạch .mà em tham khão thì hiv cũng có triệu chứng nỗi hạch?giúp e.
Trả lời:
Chào em, Nổi hạch ở cổ là triệu chứng của HIV ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân gây nổi hạch cổ như viêm nhiễm ở vùng răng hàng mặt, tai mũi họng,... Em đã đi xét nghiệm HIV kết quả âm tính nếu nghi ngờ có nguy cơ lây nhiễm thì em nên làm lại xét nghiệm HIV. Chúc em sống vui khỏe!