Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi 1 tý ạ. Nếu quan hệ với bạn gái (có thể bị hiv, viêm gan b, giang mai, lậu...) nhưng sử dụng bao cao su đúng cách thì khả năng lây nhiễm có cao ko ạ? Khi quan hệ thì chất nhờn của bạn gái có khả năng sẽ dính vào cuống dương vật. Vậy khả năng lây nhiễm cao ko ạ? Hãy chỉ cho tôi cách sử dụng bao cao su để ko bị lây nhiễm ạ. Cảm ơn bác sỹ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Quan hệ với bạn gái có yếu tố nguy cơ nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục có khả năng lây nhiễm thấp nếu bạn dùng bao cao su đúng cách: Trước khi dùng bạn phải kiểm tra BCS có bị lủng không, phải xem thử có bị xì hơi, kiểm tra hạn sử dụng, và cẩn thận khi rách BCS trong quan hệ sẽ làm tăng khả năng lây nhiễm nhé. Thân mến.