Xin chào bác sĩ,da thua bac si . Trong thời mà e nhiêm hiv tin từ e qhtd k an toan đến nay là khoan 45 ngay rui nếu e mà bi nhiêm thật rui . Trog thời giang 45 ngay đó có ra dương tinh khong bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại từ khi có hành vi nguy cơ đến nay đã được 45 ngày, bạn có thể làm xét nghiệm để có kết quả chính xác. Nếu dưới 5 tuần có thể xét nghiệm bằng phương pháp Combo Ag/Ab để tìm kháng nguyên và kháng thể ở các bệnh viện lớn . Nếu trên 6 tuần , lúc đó kháng nguyên HIV đã giảm, kháng thể xuất hiện nhiều, nhưng muốn để kết luận chính xác thì nên xét nghiệm sau 3 tháng theo quy định của bộ Y tế để có kết quả chính xác nhất. Thân mến.