Xin chào bác sĩ, Tôi có một số thắc mắc về bệnh HIV thưa bác sĩ nếu một người quan hệ tình dục với người nhiễm HIV và đã bị lây nhiễm rồi mà vẫn tiếp tục quan hệ với người nhiễm HIV nữa thì sẽ ra sao vậy bác sĩ .có phãi càng quan hệ nhiều với người bệnh virut càng tăng nhanh thì bệnh phát triển nhanh hơn phãi không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Nếu đã bị lây nhiễm HIV rổi thì khi quan hệ với người nhiễm HIV khác cũng là đã nhiễm HIV rồi. Việc bệnh phát triển là do cơ thể giảm sức đề kháng do ăn uống thiếu chất, stress,các bệnh lý kèm theo.... Thân.