Chào bác sĩ em năm nay 14 tuổi em chẩn đoán bị sốt xuất huyết đã 4 ngày nhưng nhẹ và bác sĩ đã cho em xuất viện nhưng giờ em còn mệt và hơi đói cho em hỏi chừng nào em mới ăn cơm lại đươc thưa bác sĩ em cảm ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em va tư vấn như sau: Sốt xuất huyết sẽ qua thời gian nguy hiểm là 5 ngày, sau đó bệnh sẽ dần hồi phục và trong thời gian hồi phục vẫn mệt mỏi, đau nhức cơ, có thể vẫn sốt nhẹ, trong thời gian này chủ yếu là ăn thức ăn dễ tiêu như cháo, hoặc cơm mềm, bên cạnh đó cần uống thật nhiều nước để bù lại lượng dịch đã mất. Thân mến.