Thưa bác sĩ là e 2 hôm trước thì gái bán dâm quan hệ bằng miệng cho e ko có xây xước gì cả..bây giờ e đi test nhanh hiv ở bv nhiệt đới thì có kết quả luôn hay là khoảng bao lâu mới có kết quả về hiv có trong người e hay ko thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, Nếu trước nay bạn hoàn toàn khỏe mạnh, không có quan hệ tình dục không an toàn, lần này bạn quan hệ không an toàn lần đầu tiên thì bạn nên xét nghiệm test nhanh HIV sau 3 tháng (vì có thể có giai đoạn cửa sổ trong thời gian này) thân mến.