Xin chào bác sĩ,cho toi Xin hoi rang nguoi da nhiem viem gan A Roi thi Minh có chich ngua viem gan A duoc ko?thuoc có tax dung voi nguoi da bi nhiem viem gan A ko?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Viêm gan A là bệnh lý khá thường gặp , bệnh thường lành tính, lây qua đường tiêu hóa đường máu, và tự hết không cần phải điều trị, nếu đã bị viêm gan A, thì vacxin không còn có tác dụng để ngừa bệnh, hay điều trị. Thân mến !