Xin chào bác sĩ, em bị đau đầu cảm cúm, rát họng, rất mệt mỏi, đo được là 37 độ. Em muốn dùng thuốc cho mau khỏi. Vậy em nên dùng thuốc nào ạ. Em đang bị viêm dạ dày. Cám ơn.
Trả lời:
Chào cháu ! Thời tiết thay đổi gây khó chịu đau đầu , rát họng , mệt mỏi nhưng nhiệt độ có 37 độ. Cháu xúc miệng nước muối nhạt nhé, dùng thuốc cảm cũng được .Cháu uống nước cam tươi sau khi ăn no nhé ! Nghĩ ngơi cho khỏe ! Thân chào