Xin chào bác sĩ, Cho.em hỏi nếu em muốn kiểm.tra sán chó và các loại bệnh khác do chó gây ra nếu có thì điều trị vì nhà em có nuôi chó ạ cho em hỏi nên đi đến đại học y dược hay ánh nga hay nhiệt đới ạ bệnh viện nào chữa trị tốt nhất ạ Mong bác sĩ sớm trả lời
Trả lời:
Chào em Em nên đến bênh viên đai hoc y dươc hoăc bênh viên nhiêt đới để xét nghiêm máu và tư vấn điều tri nhé cac cơ sở y tế này là những nơi tin cây em nhé Thân mến