Bác sĩ cho em xin hỏi đi xét nghiệm HIV ở bệnh viện nào là tốt nhất ạ? Em đến bệnh viện sản phụ khoa xét nghiệm có được không ạ?và vì em đang sống ở nước ngoài(Hàn Quốc) nên không biết phí xét nghiệm HIV có cao không ạ?em xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn nhu sau: xét nghiệm HIV thông thường là test nhanh tìm kháng thể HIV và xét nghiệm chỉ dao động 50.000đ - 90.000đ , tuy nhiên giá cả ở nước ngoài có thể sẽ chênh lệch và tùy vào bộ kit xét nghiệm HIV đó là bộ gì, tìm kháng thể hay kháng nguyên mà giá tiền sẽ khác nhau. Thân mến.