Xin chào bác sĩ, Cháu thấy bùôn và hoang mang quá bác sĩ ơi. Hôm nay cháu có quan hệ với 1 chị làm ở nhà nghỉ. Khi quan hệ xong chị ấy mới nói với cháu. Chị bị sida giai đọan 2 chị có nói với cháu 6 tháng sau đi sét nghịêm. Gìơ cháu sợ lắm. Lịêu rằng cháu cũng đã bị. Cháu đã có vợ và 1 con trai. Gìơ cháu phải làm sao. ? Cháu sợ. Cháu có lỗi với vợ nhìêu lắm. Cháu không nên làm vậy đúng không bác sĩ. Cháu sẽ không còn sống đựơc bao lâu nữa. Cháu không múôn vậy. Gìơ cháu nhận ra đã quá mụôn phải không ạ. Mong bác sĩ cho cháu 1 lời khuuên. Cháu cảm ơn rất nhìêu
Trả lời:
Chào bạn Bạn đừng quá hoang mang, cần bình tĩnh nhé, mới quan hệ 1 lần cũng có thể chưa bị lây nhiễm HIV ! Bạn cần đi khám và làm xét nghiệm tại bệnh viện nhiệt đới , bạn sẽ được tư vấn cụ thể Chúc bạn khỏe