Xin chào bác sĩ, Mỗi lần cháu làm việc quá sức thường dẫn đến tình trạng hoa mắt , chóng mặt, buồn nôn. Đó là bệnh j ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn có thể là do hạ đường huyết. Để tránh hiện tượng này bạn nên ăn uống đầy đủ, làm việc không nên kéo dài, có thời gian thư giãn. Khi hoa mắt chóng mặt có thể tạm ngừng công việc uống thêm một cốc nước hoa quả , hoặc một cốc sữa. Thân mến.