Xin chào bác sĩ, Ngày mai gia đình đi du lịch, mà hôm nay cháu (19 tháng, 12kg) sốt 37.5; bác sĩ ơi trong trường hợp như thế này việc cháu đi chơi xa có đáng lo lắm không ạ? Nhà cháu bay vào Đà Lạt. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Bạn có thể cho bé đi du lịch bình thường bạn nhé ! Nếu bé sốt cao hơn bạn lau mát cho bé nhé Nếu n>38,5 độ mới sử dụng thuốc nha ! Thân mến !