Xin chào bác sĩ,Em tên là thông Thưa bác sĩ em bị sốt kéo dài .khô miệng nhứt mõi .hai bên hông cảm giác ê .em đã sốt bốn ngày đã uống thuốc cho em hỏi có phải chịu chứng vim gan b k .
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng sốt kéo dài, khô miệng, hai bên hông cảm giác ê, có thể do tình trạng nhiễm siêu vi, hoặc nhiễm trùng nào đó, chưa hẳn phải là triệu chứng của bệnh lý viêm gan B. Bạn nên đến các cơ sở y tế, khám làm thêm các xét nghiệm máu, để xác định chính xác nguyên nhân và điều trị phù hợp. Thân mến.