Xin chào bác sĩ, Hôm nọ e mới đi săm về ở ngực. E sợ ng ta săm ko thay kim săm. Liệu e co bị lây hiv ko hả bác sĩ e lo qua
Trả lời:
Chào bạn! bạn đã xăm hình rồi, nếu bạn thấy lo lắng thì nên đến các cơ sở y tê để làm xét nghiệm máu ngay và xét nghiệm kiểm tra lại sau 3 tháng và 6 tháng bạn nhé! BS không thể khẳng định được là bạn có phơi nhiễm hay không, vì HIV có thể lây qua đường máu, đường kim chích không an toàn!