em là nam 21t, dạ bs cho em hỏi chân em có nổi những mạch máu đỏ đỏ, thỉnh thoảng thì em có cảm giác châm chích nhẹ tại điểm màu vàng, bs sĩ cho em hỏi có phải dấu hiệu của suy giãn tĩnh mạch chân không ạ. em cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em. Hình ảnh mạch máu nổi dưới da. Tuy nhiên chưa đến mức độ suy tĩnh mạch em nhé. Em có thể bổ sung vitamin C vừa phải qua hoa quả. Chúc em sức khỏe tốt.