- Em là Nam. 25 tuổi. - Em bị nổi các chấm đỏ li ti ở chân. Và có khám qua bác sĩ thì báo em bị viêm mao mạch. - Em có dùng thuốc kháng viêm nhưng cứ dừng uống thì lại bị lại. Mong bác sĩ cho em lời khuyên ạ. vì uống thuốc kháng viêm nhiều không tốt lắm ạ
Trả lời:
Nếu em bị tình trạng kéo dài thì em nên đi tái khám để bs theo dõi và làm thêm các xét nghiệm em nhé.