em năm nay 17 tuoi và hay gặp trường hợp bị bầm tím ở chân mặc dù ko va vào đâu, gần đây thì trên đùi lại xuất hiện vết bầm to hơn lâu ko thấy mờ đi bác sĩ cho em hỏi như này có đang mắc bệnh j nguy hiểm ko ạ?
Trả lời:
Chào em. Biểu hiện xuất hiện bầm tím em nên kiểm tra công thức máu để đánh giá số lượng tiểu cầu xem bình thường không. Ngoài ra làm thêm chức năng đông máu nhé. Chúc em sức khỏe tốt.