Tôi tên Lê Văn, nam giới, sinh năm 1948, xin Bác sĩ vui lòng cho tôi được biết nguyên nhân nào mà it hôm là tay tôi hay bị nổi bầm từng mảng, không ngứa và không đau nhức. Nếu được xin BS chỉ cho tôi thuốc uống hoặc cách phòng cho khỏi bị nữa. Xin cảm ơn BS.
Trả lời:
Chào bác Hiện tại bác sĩ chưa nhận được hình ảnh nên khó nhận định. Xuất hiện mảng bầm tím bác nên xét nghiệm máu kiểm tra chức năng đông cầm máu để tìm nguyên nhân. Chúc bác sức khỏe tốt.