bác sĩ ơi cho tôi hỏi đột nha da tôi lại xuất hiện vết giống như là bầm như thế này mà không đau rát j cả cug ko ngứa mà nó lại lan rộng ra ko biết là có s ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, đây là hình anh vết bầm cũ, trước đó có thể bạn va vào đâu đó mà không để ý, vết bầm này lúc đầu có màu đỏ tím sau dần chuyể màu vàng xanh và từ từ sẽ mất màu nên bạn không cần lo lắng quá nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!