tôi 53 là nam xin hỏi BS ngón chân tôi có chấm đen không đau là bệnh gì có nguy hiểm không ạ xin cam on BS
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Quan sát móng có thể do va chạm, nên có tụ móng, xuất huyết dưới móng, bạn nên theo dõi thêm có thể sau một thời gian sẽ tan hoặc đẩy dần ra ngoài khi móng mọc dài. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn