chào bác sĩ. em là nam,22t dạo gần đây em có biểu hiện tim đập nhanh hơn bình thường. lúc nghỉ ngơi cũng phải >90. lúc đi lại bình thường >100. lúc làm việc 110, 120. làm việc lâu lâu có bị đau vùng lưng bên trái. e là f0 mới được ra viện hôm 28/11. e có đang sử dụng thuốc omeprazole 20mg điều trị trào ngược dạ dày. Vậy bs cho e hỏi với triệu chứng đó e có thể mắc các bệnh gì? nếu phải thăm khám e nên khám & thực hiện xét nghiệm gì. e cảm ơn bs ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn có gầy sút cân gần đây không? Có mất ngủ hay ra mồ hôi tay chân không? Trước giờ bạn có điều trị gì khác ngoài là F0 không? Bạn cần đến chuyên khoa Tim mạch để kiểm tra nhịp tim xem có bất thường gì không và tìm nguyên nhân nhé. Việc này các bác sĩ cần thăm khám kĩ lưỡng trên lâm sàng rồi đưa ra những xét nghiệm cần thiết nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!