tôi năm nay 69 tuổi-nam tôi thỉnh thoảng có đau ở nguc trái đi khám có chỉ số dau: đo hoạt độ:283 u/l đo hoạt độ CK-MB:12.0 định luong Trôpnin T-hs :7.13 pg/ml vậy bsy cho biết chỉ số trên
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là các xét nghiệm về men tim, thường để đánh giá bất thường tim mạch như do nhồi máu cơ tim. Các xét nghiệm của bạn trong giới hạn bình thường. Để kiểm tra tim mạch, bạn có thể đo điện tim và siêu âm tim thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn