Tôi . Nam 48 tuổi . Lâu lâu tôi bi đau tức nguc trái. Phải nín thở một chút va thở ra xong lai nín tiếp thi cơn đau sẽ hết. Vậy tôi đang bi bệnh gi bac sĩ.
Trả lời:
Chào chú, chú có bị khó thở hay sốt, ho đờm gì không? Chú có triệu chứng gì khác như ợ hơi ợ chua, nóng rát ngực sau xương ức không? Hiện biểu hiện của chú chưa nghĩ đến bệnh lý về tim mạch nhiều mà có thể do trào ngược dạ dày thực quản gây nên. Chú nên đến chuyên khoa Tiêu hóa và tim mạch để khám và tìm nguyên nhân để điều trị sớm nhé. Nếu cần hỗ trợ, chú có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ edoctor để được tư vấn cụ thể hơn ạ. Chúc chú nhiều sức khỏe!