Em 18t nữ bị tê buốt đầu ngón chân .em có tiền sử thiếu máu cho hỏi có phải do lý do khác không
Trả lời:
Chào con! Thiếu máu có nhiều nguyên nhân, không biết con bị Thiếu máu kiểu gì? Thiếu về số lượng? về chất lượng cấu tạo?.. Bình thường nếu Thiếu về số lượng Hồng cầu thì cũng có thể gây tê các đầu chi , nhưng cũng còn có các hội chứng khác cũng có thể gây tê buốt đầu ngón, nhất là khi tiếp xúc lạnh. Nếu muốn biết rõ hơn con có thể vào mục: Tư vấn chát với các bác sỹ Edoctor đẻ trao đổi trực tiếp nhé. Thân mến!