Tôi được bác sĩ của edoctor khám kê đơn xịt mũi coldi - B tối đa ngày 2 lần. Nhưng khi xem Coldi - B thì thấy cảnh báo là thuốc này làm tăng huyết áp.Tôi lại là bệnh nhân tăng huyết áp, nên muốn hỏi bác sĩ kê đơn đã quan tâm đến huyết áp của tôi chưa? Bác sĩ khám và tư vấn cho tôi lúc 15 giờ 30 ngày 3/9/2021. Xin được tư vấn! Trân trọng cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Theo bạn tìm hiểu trên thông tin kê toa, thuốc có thể ảnh hưởng đến huyết áp trong trường hợp dùng quá liều, kéo dài hoặc quá thường xuyên. Bất kì thuốc nào không riêng gì xịt mũi này khi dùng quá liều đều có những tác dụng không mong muốn. Vậy nên hãy sử dụng đúng liều lượng bác sĩ kê hoặc liều trên thông tin kê toa hướng dẫn bạn nhé. Nếu còn thắc mắc gì thêm mời bạn liên hệ eDoctor !