dạ em chào bác sĩ e tên Linh năm nay em 32 tuổi e bị tim đập nhanh và đêm đang ngủ mà giật mình dậy là bị và e cũng đã dùng thuốc cách đây mấy tháng rồi ạ bây giờ bác sĩ cho em hỏi em phải làm sao và lên dùng thuốc như thế nào ạ e cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào anh 1 Trước hết vấn đề nâng cao sức khỏe và tăng cường đề kháng như sau: ăn đủ chất đủ bửa, uống đủ nước, ngủ đủ giấc và thể thao vừa đủ. đi ngủ đúng giờ tránh thiết bị điện tử trước lúc ngủ. 2 Việc nhịp tim nhanh có nhiều nguyên nhân anh nên đi khám để làm thêm 1 số xét nghiệm như Điện tâm đồ..để được chẩn đoán chính xác Chúc anh sức khỏe