Con là nữ năm nay 14 tuổi. Con bị nhói đau và tức ở giữa ngực khi hắt hơi và vận động mạnh, đôi khi không làm gì cũng bị sờ vào thấy rất đau mặc dù sờ nhẹ thôi, đau như bị bầm tím ấy ạ, không hề có vết thương ngoài da ạ. Con bị huyết áp cao nên khá lo lắng ạ mong bác sĩ cho con biết con bị gì ạ
Trả lời:
Với những điều con vừa cung cấp thì nhiều khả năng là triệu chứng của : Hội chứng khớp sụn sườn Trường hợp này con nên ghé thăm khám để rỏ hơn con nhé