Tôi 72 tuôi hây chóng mặt lên máu ăn không tiêu và khó ăn . Nhờ bác sĩ khám giùm. Nếu vậy bao lâu tôi nhận được thuốc . Đc x Vĩnh trinh h vĩnh thạnh. Cần thơ
Trả lời:
72 tuổi hay chóng mặt, ăn khó tiêu, đây là triệu chứng của thiếu máu não, và trào ngược dạ dày thực quản. ông bà có thể đến bv gần nhất bs kiểm tra tim và huyết áp cho ông bà rồi mới uống thuốc dc. chúc sức khỏe