Nam 24 Tuổi Em Huyết Áp khám ở tại bệnh viện đo luôn luôn cao tầm 140-150/90-95 nhưng đo ở nhà thì bình thường, lâu lâu hay tức tức ngực khi ở nhà, đợt dịch này công ty bắt buộc toàn bộ nhân viên phải tiêm Vaccin ngừa Covid vậy cho em hỏi trường hợp như em theo Khuyến cáo mới nhất của bộ y tế em có nên chích.Thân mến
Trả lời:
Chào em Những người có bệnh nền (thận mãn tính, tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính...) thuộc nhóm đối tượng được tiêm vắc xin lần này. Vì vậy, nếu công ty tạo điều kiện cho tiêm vắc xin thì em nên tiêm để bảo vệ mình nhé. Thân mến!