chào BS. Huyết áp của e 122/54 , nhịp tim 52. Triệu chứng buồn nôn , chóng mặt. Mong bs tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của edoctor. Nếu bạn không có tiền sử bệnh lý tim mạch thì chỉ số huyết áp của bạn như thế kia là hoàn toàn bình thường bạn nhé. Nhịp tim của bạn 52 nhịp/phút là chậm hơn bình thường bạn nhé. Nhịp tim trung bình là từ 60 - 90 nhịp/phút. Tim đập chậm có thể ảnh hưởng đến việc đưa máu đi đến các cơ quan khác của cơ thể, khiến bạn mệt mỏi, khó thở, tức ngực, đau đầu, hoa mắt chóng mặt,... Bạn nên đi khám chuyên khoa Tim mạch để được chẩn đoán và điều trị sớm. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân mến!