dạo này e hay bị mệt chóng mặt thở dốc và hơi nhức mỏi người .thấy yếu trong người khi chiều tối .khi lau nhà khom xuống cũng thấy mệt và thở nặng hơn .người thì lúc nào cũng muốn ngủ nhưng lại khó ngủ và hay thức khuya . cho hỏi e bị gì v bác sỹ. cảm ơn bác sỹ. tần số tim e là: 103L/ph .huyết áp 140/90 mmhg.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Huyết áp bạn hơi tăng, nhịp tim tăng có thể do nhiều bệnh lý như cường giáp, suy nhược thiếu máu, bệnh lý tim mạch.... Bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm làm cận lâm sàng thêm, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp, cần có chế độ ăn uống, dinh dưỡng đầy đủ, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn