chào bác sĩ. tôi là nam, 22t. Dạo gần đây khi lấy tay ấn nhẹ vào phần tim tôi thường cảm thấy đau nhức nhẹ. Tôi có hút thuốc, có nhậu thi thoảng. Vậy không biết triệu chứng này có khả năng mắc các bệnh gì. Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước giờ bạn có bị tăng huyết áp tiểu đường hay bệnh lý tim mạch gì không. Triệu chứng của bạn khả năng đau cơ thần kinh liên sườn. Bạn có thể khám kiểm tra lại. Bạn nên hạn chế rượu bia thuốc lá. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn