Chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi, ông cháu bị bệnh nền là bệnh tim, giờ bị tai biến. Khi nhập viện thì vào khoa đột quỵ nhưng bây giờ chuyển ra bệnh viện Hà Nội thì bác sĩ cho vào khoa tim mạch thì có hợp lý ko ạ? Cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đột quỵ nếu không can thiệt ngoại khoa thường chuyển qua điều trị tại khoa nội thần kinh. Tuy nhiên, nếu xét mức độ đột quy hiện ổn không tiến triển, có bệnh lý tim mạch thì vẫn có thể điều trị khoa tim mạch được. Bạn nên trao đổi thêm với bác sĩ điều trị Thân chào bạn, chúc sức khỏe