chào bác sĩ. tôi nam, 21t. Dạo gần đây tôi hay bị khó chịu bên phần ngực trái. cụ thể là tim. không biết triệu chứng này có thể là mắc những bệnh như nào ạ?
Trả lời:
chào ban ban năm nay mơi 21 tuổi bị tưc ngục bện trái có nhiều nguyên nhân . Ban xem mình có hoạt động quá sưc không ví dụ như nâng vật nặng không bệnh ly tại tim có thể là rối loạn nhip tim tim bẩm sinh vì vậy bạn phải đi khám tim mạch phai điên tim và siêu âm tim mới chẩn đoán được cám ơn bạn