bác sĩ ơi cho em hỏi mẹ em năm nay 46 tuổi vào buổi chiều huyết áp mẹ em thường hay tăng như vậy là bị sao vậy bác sĩ và có nặng ko để em còn kêu mẹ em đi vào thành phố khám tại nhà em không ở gần bệnh viện
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mẹ bạn có bị tăng huyết áp trước đây không? có đang dùng thuốc ? Huyết áp tăng cao là bao nhiêu mmHg? Nên sử dụng thêm thuốc nếu hiện tại huyết áp buổi chiều tăng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn