xin hỏi bs thuốc này có uống được không. tôi bị hở van tim 3/4 động mạch chủ. là nam 50t
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Natri camphosulfonat là thuốc trợ tim, giúp cải thiện chức năng tuần hoàn và hô hấp. Natri camphosulfonat kích thích hệ thần kinh trung ương, nhất là trung khu hô hấp, làm gia tăng nhịp và biên độ hoạt động hô hấp. tuy nhiên bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nội tiết để khám đáng giá và điều trị phù hợp không nên tự ý sử dụng nhất là các loại thuốc tim, có thể rất nguy hiểm, điều trị hở van tim chủ yếu nên được đánh giá khả năng có thể phẫu thuật thay van hay sửa chữa van không, vì như vậy mới tăng thời gian sống còn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn