Cho em hỏi em bị suy dãn tĩnh mạch chi dưới em đang uống thuốc Daflon 500mg. ngày 2v/2l nếu uống thuóc trong thời gian dài có sao ko ạ. em thường xuyên bị nhức.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên sử dụng thuốc theo toa của bác sĩ sử dụng kéo dài có thể có những tác dụng không mong muốn của thuốc Daflon 500mg đã được báo cáo bao gồm: Rối loạn dạ dày: tiêu chảy, khó tiêu, buồn nôn, nôn (phổ biến); có thể viêm đại tràng Rối loạn hệ thần kinh: chóng mặt đau đầu, khó chịu Rối loạn về da và mô dưới da: phát ban, ngứa, sẩn ngứa (hiếm gặp); có thể gây phù Quincke (sưng đột ngột vùng mặt, môi, miệng, lưỡi hoặc họng gây khó thở). Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn