kính gửi bác sĩ, em 33 tuổi cao 1,67 m nặng 76kg kỹ sư tin học , làm việc trên máy tính mỗi ngày. cách đây 7 ngày em có đi du lịch malaysia 3 ngày và đi xe 1 ngày 4-5 h nhưng qua ngày thứ 2 thì em có cảm giác hụt hơi, hồi hộp lo lắng và cảm giác muốn xỉu vào bệnh viện thì bác sĩ đo huyết áp là 15/80 , đo điện tim thì bác sĩ bảo bình thường, về vietnam mỗi khi vận động nhiều hoặc mắc tiêu tiểu là lại hơi hơi bị cảm giác đó lại: nhịp tim 90-95,hồi hộp,ngồi nghe nhạc chút thì tạm ổn, ngủ thì được và sáng thức dậy rất khỏe nhưng đi nhiều chút là hơi lâng lâng. nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có kiểm tra huyết áp lại chưa, bạn nên theo dõi thêm, tập thể dục cường độ vừa phải, giảm cân, giảm áp lực công việc và cuộc sống, thư giãn nghỉ ngơi nhiều hơn...Theo dõi thêm một thời gian xem sao, đi khám bác sĩ sau đó để kiểm tra lại và uống thuốc hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn